Khoan cắt bê tông tại Long An

Khoan cắt bê tông giá rẻ tại Long An

Long An là tỉnh thành thuộc khu vực miền Tây. Nhưng có vị trí địa lý giáp TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh. Chính vì vậy nơi đây có điều kiện kinh tế phát triển khá nhanh chóng. Đặc biệt trong những năm gần đây với nhiều điểm du lịch được khai thác phát triển. Cũng như các công ty, nhà máy xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều.

Hiện nay nhu cầu khoan cắt bê tông tại tỉnh Long An cũng đang được nhiều người quan tâm. Bởi tốc độ phát triển kinh tế, đô thị hóa đòi hỏi các người thợ phải hoạt động không ngừng. Nhằm đem lại các công trình, cơ sở vật chất đẹp văn minh.

Công ty khoan cắt bê tông uy tín nhất Long An

Khoan cắt bê tông Hùng Anh là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khoan cắt bê tông. Trải dài hoạt động, thi công khoan cắt phá dỡ công trình từ Nam ra Bắc. Đặc biệt tại Long An cũng như các tỉnh thành lân cận.

Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp,cơ quan tổ chức. Hoặc hộ gia đình đang sinh sống ở Long An có nhu cầu khoan cắt bê tông xin liên hệ 0972.301.311. Để được tư vấn báo giá dịch vụ khoan cắt rút lõi bê tông khu vực tỉnh Long An nhé.

Khoan cắt bê tông tại Long An

Khu vực khoan cắt bê tông ở Long An

Tại Long An chúng tôi thường xuyên khoan cắt bê tông, rút lõi. Tháo dỡ nhà xưởng, công trình, phá nền nhà cũ.. ở một số khu vực như :

Khoan cắt bê tông tại Bến Lức

Khoan cắt bê tông tại Đức Hòa tỉnh Long An

Khoan cắt bê tông tại Cần Đước Long An

Khoan cắt bê tông tại Cần Giuộc tỉnh Long An

Khoan cắt bê tông tại Châu Thành tỉnh Long An

Khoan cắt bê tông tại Thủ Thừa Long An

Khoan cắt bê tông tại Tân Trụ tỉnh Long An

Báo giá thợ khoan cắt bê tông ở tỉnh Long An

Hiện nay tại Hùng Anh chúng tôi gửi đến quý khách giá tham khảo như sau :

Giá khoan rút lõi bê tông xuyên sàn đối với lỗ khoan đường kính D42: giá 60,000 VND. Đối với Giá khoan rút lõi bê tông xuyên tường thì giá 90,000 VND.

Giá đục phá sàn bê tông đối với loại sàn dày 100mm. Thì 1 mét vuông có giá 80,000 VND. Đối với việc đục phá nền bê tông loại nền dày 50mm. Thì 1 mét vuông có giá 50,000 VND.

Đục phá đà bê tông loại 200mm x 200mm. Thông thường tính 1 mét tới có giá 50,000 vnd. Đục phá cột bê tông loại cột 200mm x 200mm,  1 mét tới: giá 60,000 VND.

Dịch vụ Khoan cắt bê tông tại Long An

Trên đây là thông tin giá khoan cắt bê tông tại Long An cho quý khách hàng tham khảo. Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay với chúng tôi qua 0972.301.311 để được tư vấn.

Xin cảm ơn !

 

Khoan cắt bê tông tại Long An
5 (100%) 3 votes

Khoan Cắt Bê Tông Hùng Anh

Khoan Cắt Bê Tông Hùng Anh tự hào là một trong những địa chỉ nhận khoan cắt bê tông giá rẻ uy tín. Nhận phá dỡ các công trình nhà cũ, phá dỡ nhà để xây nhà mới. Đục phá, rút lõi bê tông uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

One thought on “Khoan cắt bê tông tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *