Bê tông dự ứng lực

Posted on Tin tức 277 lượt xem

Bê tông dự ứng lực là gì

Bê tông dự ứng lực có nghĩa là gì?

Bê tông dự ứng lực hay còn gọi là bê tông cốt thép ứng lực trước hoặc bê tông tiền áp. Là công nghệ kết cấu bê tông cốt thép kết hợp sử dụng ứng lực trước với cường độ rất căng của cốt thép. 

Bê tông dự ứng lực tiếng anh là gì

Bê tông dự ứng lực tiếng anh là prestressed concrete 

Một số loại bê tông dự ứng lực thường gặp

Thông thường trong bê tông xây dựng, bê tông dị ứng lực bạn có thể gặp 2 loại đó là bê tông dự ứng lực căng trước và căng sau.

Bê tông dự ứng lực

Bê tôn dự ứng lực căng trước

Đây là loại bê tông được đúc tại nhà máy hoặc ở những nơi có bãi đúc riêng biệt. Sau đó mới chở đến những nơi nào có nhu cầu sử dụng như công trường, lắp ghép vào. Loại bê tông này có chất lượng khá tốt. Quá trình thi công lắp ghép đơn giản nhanh chóng.

Bê tông dự ứng lực căng sau

Loại bê tông này được đúc ngay tại công trường thi công, khi đủ cường độ thì kéo cáp. Với loại bê tông này thì sẽ không tốn thời gian cũng như phí vận chuyện. Bỏi chúng được đúc ngay tại công trình. Tuy nhiên trong quá trình thi công phải được kiểm soát kỹ. Nhằm hạn chế các sự cố khi kéo cáp.

cọc bê tông dự ứng lực

Từ khóa tìm kiếm về bê tông dự ứng lực

Sàn dự ứng lực là gì

Dự ứng lực là gì

Thép dự ứng lực là gì

Cáp dự ứng lực là gì

Ứng lực là gì

Bê tông cốt thép dự ứng lực

Cọc bê tông dự ứng lực là gì ? 

Bê tông dự ứng lực tiếng anh là gì? 

Bê tông dự ứng lực căng sau  

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về bê tông dự ứng lực. Hiện nay việc thi công bê tong đã khó khăn, việc khoan cắt bê tông còn khó khăn hơn. Chính vì vậy công ty khoan cắt bê tông Hùng Anh chúng tôi đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại. Phục vụ nhu cầu khoan cắt phá dỡ bê tông nền nhà, tường nhà giá rẻ. 

Quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt, phá dỡ bê tông công trình xin liên hệ: 0972.301.311 để được tư vấn báo giá nhé!

Bê tông dự ứng lực
5 (100%) 2 votes

Khoan Cắt Bê Tông Hùng Anh

Khoan Cắt Bê Tông Hùng Anh tự hào là một trong những địa chỉ nhận khoan cắt bê tông giá rẻ uy tín. Nhận phá dỡ các công trình nhà cũ, phá dỡ nhà để xây nhà mới. Đục phá, rút lõi bê tông uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *